Hiệu quả làm sạch không khí của máy lọc không khí Sharp

LOẠI BỎ BỤI CHẤT GÂY DỊ ỨNG

Plasmacluster ion loại bỏ protein trong các chất gây dị ứng từ bụi, giảm ảnh hưởng của những protein này. Mật độ Plasmacluster càng cao, phạm vi loại bỏ càng lớn.

GIẢM SỰ GIA TĂNG CỦA NẤM MỐC

Plasmacluster ion loại bỏ màng tế bào protein trên bề mặt của nấm mốc, do đó hạn chế ảnh hưởng của những protein này.

LOẠI BỎ NẤM MỐC

Plasmacluster ion mật độ cao giúp loại bỏ nấm mốc và làm giảm tăng trưởng của nấm mốc ký sinh

NGĂN CHẶN SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA VIRUS TRONG KHÔNG KHÍ

Plasmacluster ion phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt của vi khuẩn, virus do vậy làm giảm ảnh hưởng của các protein này sau một thời gian phát tán ion.

THỬ NGHIỆM TẠI VIỆN PASTEUR TPHCM (VIỆT NAM)

Hiệu quả đạt được sau khi cho máy tạo ion vận hành trong một phòng 25m3 có virus A/H1N1.

– Loại bỏ 99,0% virus trong xấp xỉ 83 phút (Mật độ Plasmacluster Ion: 7.000 ion/cm3)

– Loạibỏ 99,0% virus trong xấp xỉ 66 phút (Mật độ Plasmacluster Ion: 25.000 ion/cm3)

(Kết quả của những thử nghiệm này không đảm bảo sẽ có hiệu quả tương tự như trong điều kiện phòng thực tế).

HIỆU QUẢ – LOẠI BỎ MÙI HÔI – GIẢM TĨNH ĐIỆN

Các Plasmacluster Ion được phát tán và nhanh chóng loại bỏ mùi khói thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống đến mức không đáng kể trong vòng 80 phút (Đối với mật độ Plasmacluster Ion: 7.000 ion/cm3) và 60 phút (Đối với mật độ Plasmacluster Ion: 25.000 ion/cm3). Những ion này cũng có tác dụng loại bỏ mùi hôi trên quần áo cũng như mùi hôi từ vật nuôi hay mùi hôi từ vật dụng trong nhà. Plasmacluster ion làm giảm tĩnh điện, ngăn ngừa phấn hoa và bụi bẩn trong không khí bám vào rèm cửa, quần áo và các bề mật khác.

Máy lọc không khí SHARP sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các thành viên trong nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.

1

LỌC BỤI VÀ KHỬ MÙI

Máy lọc không khí SHARP lọc được nhiều hạt bụi cỡ nhỏ và siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được. Những loại bụi này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho quá trình hô hấp. Ngoài ra, không gian sống của hầu hết gia đình Việt đều có diện tích từ nhỏ đến trung bình khá, khiến việc khử mùi trở thành vấn đề đáng lo ngại. Máy lọc không khí SHARP được trang bị cảm biến bụi PM 2.5, bụi thường, mùi và ánh sáng giúp tối ưu hóa khả năng lọc khí và mang đến tiện ích tối đa cho người dùng

TIẾT KIỆM TỐI ĐA VỚI CÔNG NGHỆ INVERTER

Công nghệ biến tần Inverter là công nghệ được tích hợp trong nhiều thiết bị điện tử gia dụng hiện nay. Với ứng dụng này, công suất của máy lọc không khí được kiểm soát tối ưu, giúp tránh hao phí năng lượng hiệu quả. Những sản phẩm có công nghệ Inverter sẽ giúp người dùng yên tâm hơn nhờ khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

ĐỘ BỀN LÂU, HIỆU NĂNG CAO

Khi nói về các thiết bị điện tử, chúng ta thường quan tâm đến hiệu quả và thời gian sử dụng. Với máy lọc không khí SHARP, yếu tố này được quyết định bởi nguồn gốc sản phẩm chính hãng và quá trình sử dụng. Thực nghiệm đã cho thấy, máy lọc không khí chính hãng SHARP có chất lượng tốt, hiệu quả lọc sạch không khí cũng vượt trội. Sử dụng công nghệ lọc khí thông minh gồm nhiều bộ lọc cộng thêm thiết bị Plasmacluster ion độc quyền, máy lọc không khí SHARP mang tới hiệu năng lọc sạch không khí vô cùng hiệu quả cho người dùng.

Sau khi có mặt tại thị trường, máy lọc không khí SHARP đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều gia đình Việt. Rất nhiều ông bố, bà mẹ đã dành tặng những đánh giá tích cực cho chiếc máy này. Theo chị Lan Anh (Q.3, TP.HCM) chia sẻ “Chị đã sử dụng một thời gian và rất hài lòng, cảm thấy an toàn hơn ngay trong tổ ấm của mình. Nhất là Bon và Ben – hai thiên thần nhỏ của chị giảm các triệu chứng bệnh hô hấp thường gặp như sổ mũi, ho, đau họng…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *