Giải pháp khử mùi và lọc bầu không khí trong gia đình

Máy lọc không khí Sharp hoạt động theo công nghệ Plasmacluster ion giúp loại bỏ các chất gây dị ứng và một số thành phần gây ô nhiễm

Theo thông tin từ Tổng cục Môi trường, phần lớn dân số trên Trái Đất phải hít thở không khí ô nhiễm hàng ngày. Đánh giá này được WHO đưa ra, dựa trên dữ liệu được thu thập từ hơn 4.300 thành phố và 108 quốc gia trong năm 2008-2015. Nguyên nhân gây ô nhiễm chủ yếu là do tắc đường, sự phát triển các khu công nghiệp và nông nghiệp.

Trước thực trạng môi trường hiện nay, việc phòng bệnh, làm sạch bầu không khí ngày càng trở nên cấp thiết. Do đó, nhiều người lựa chọn máy lọc không khí. Máy lọc không khí Sharp với công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion có khả năng loại bỏ một số chất gây dị ứng và ô nhiễm.

Quá trình hoạt động của công nghệ Plasmacluster ion diễn ra theo ba bước. Bước một, các phân tử Plasma được phóng thích ra không khí, giải phóng các ion dương và âm, tạo thành gốc -OH có tính oxy hoá cao. – Bước hai, các gốc này sẽ hút Hidro trên bề mặt các chất gây ô nhiễm và phá vỡ cấu trúc protein của chúng. Bước ba, gốc OH kết hợp với H tạo thành hạt phân tử nước H2O và phóng xuất ra bên ngoài, làm sạch bầu không khí.

Bên cạnh đó, máy lọc không khí Sharp còn vận hành theo công nghệ cảm biến. Tùy theo điều kiện, máy sẽ nhận biết mùi, bụi, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng nhằm tối ưu hóa hoạt động của máy, đem đến tiện ích cho người dùng. Sản phẩm còn tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Với nhiều tính năng hiện đại, máy lọc không khí của Sharp vừa đáp ứng nhu cầu làm sạch không khí, vừa khử mùi mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

(Nguồn: Sharp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *